Khi các nhóm máu là ông chủ - T2G Teen

Latest

Teen Tiền Giang - Giải Mã Giấc Mơ

Tuesday, April 4, 2017

Khi các nhóm máu là ông chủ

Làm sếp thật sự quá sướng, nhưng sướng kiểu gì thì cũng nghĩ đến nhân viên của mình nhé, cũng nghĩ đến lương lá cho họ đàng hoàng, đừng có tỏ ra ta đây là BOSS thì thích làm cái mịa gì cũng được...Này 4 nhóm máu là nhóm máu Anhóm máu Bnhóm máu AB và nhóm máu O, hãy vào đây xem nếu mình là sếp, mình có phải người sếp tốt không nè!!!

Khi các nhóm máu là ông chủ
Ông chủ nhóm máu A ghét những hành vi thiếu logic. Nhóm máu A muốn điều khiển bạn, bạn phải nghe theo lời họ. Nhóm máu A ghét cấp dưới hay thích thể hiện, cho nên bạn phải chú ý điều này nhé! Còn ông chủ nhóm máu B thì tahsi độ do dự hay thiếu quyết đoán là điều cầm kỵ. Họ không thích những người chỉ hời hợt mà không có cái đầu suy nghĩ. Suy nghĩ trong đầu chi bằng cứ nói thẳng ra, có như thế bạn mới giành được cảm tình của ông chủ.

Khi các nhóm máu là ông chủ
Ông chủ nhóm máu O rất có chính kiến, không cho phép ai phê bình mình hay có ý kiến bất đồng. Nếu bạn luôn nghe theo lời răm rắp thì sẽ được ông chủ nhóm máu O nâng đỡ. Khi công việc gặp rắc rối thì phải nịnh nọt ông chủ, vừa phải ra tay giải quyết.Kể cả cấp dưới có làm kế hoạch chi tiết và hoàn mĩ tới đâu, ông chủ nhóm máu AB cũng rót vào tai cấp dưới những câu chê bai, cho nên bạn đừng để tâm. Ông chủ nhóm máu AB rất thích chỉ huy nên hãy báo cáo tài tình hình và hỏi ý kiến họ!

Tìm hiểu về NHÓM MÁU
Nguồn 12 Cung Sao

No comments:

Post a Comment