Những kẻ bị ghét bỏ trong 4 nhóm máu - T2G Teen

Latest

Teen Tiền Giang - Giải Mã Giấc Mơ

Tuesday, April 4, 2017

Những kẻ bị ghét bỏ trong 4 nhóm máu

Đừng có đùa nhá 4 nhóm máu là nhóm máu Anhóm máu B,nhóm máu O và nhóm máu AB nếu bị người khác ghét thì chẳng có gì hay ho đâu, nhưng khổ nỗi đôi lúc ta không có gì đáng ghét nhưng quá nhiều ưu điểm cũng bị ghét đó.

Cùng 12 Cung Sao soi Những kẻ bị ghét bỏ trong 4 nhóm máu và lý do nào mà 4 nhóm máu nhà ta bị ghét bỏ đến như vậy, thật đôi lúc không có công bằng nơi!

Những kẻ bị ghét bỏ trong 4 nhóm máu
Chẳng hiểu nổi tên này đang nghĩ gì, người đâu mà kín như bưng...nhóm máu A sợ người khác biết được suy nghĩ thật của mình sẽ nhìn mình bằng nửa con mắt, nhóm máu A sống có phần tách biệt với mọi người lắm đó.

Những kẻ bị ghét bỏ trong 4 nhóm máu
Tên này sớm nắng chiều mưa, người đâu vô kỉ luật, không biết nghĩ cho người khác...nhóm máu B thường tưng tửng, bất cần đời nên thường bị người khác càm ràm là khó ưa. Còn nhóm máu O thì cứng đầu ngoan cố, chỉ giỏi chia bè kết phát...nhóm máu O nhiều khi khiến người ta khó chịu. Nhóm máu O đừng thiên kiến quá nhé. Còn nhóm máu AB thì chẳng bao giờ chia sẻ chuyện của mình, chuyên gia bới lông tìm vết, nhóm máu AB thường lạnh lùng khiến người khác có ác cảm.

Tìm hiểu về NHÓM MÁU
Nguồn 12 Cung Sao

No comments:

Post a Comment