Đo độ 'gian manh' của 4 nhóm máu khi tranh tài - T2G Teen

Latest

Teen Tiền Giang - Giải Mã Giấc Mơ

Tuesday, April 25, 2017

Đo độ 'gian manh' của 4 nhóm máu khi tranh tài

Tính cách của 4 nhóm máu sẽ được thể hiện rõ nét hơn qua những lần tranh tài và thi đấu, và trong cuộc thi đại hội thể thao lần này thì đây là cơ hội để xem cách thể hiện tinh thần "fairplay" của 4 nhóm này như thế nào đấy.

Cùng 12 Cung Sao đón xem chương trình đại hội thi đấu của các nhóm máu là nhóm máu Anhóm máu Bnhóm máu O và nhóm máu AB sẽ diễn ra với tinh thần ra sao nha!

Đo độ 'gian manh' của 4 nhóm máu khi tranh tài

Một cuộc đại hội thể thao diễn ra và tinh thần của 4 nhóm theo kiểu mỗi người một vẻ...mười phân khác mười....một... Nhóm A thì thật nghiêm chỉnh và tuân thủ đúng luật lệ, phải công nhận rằng tinh thần kỷ luật của đội này thật cao à nha. Trong khi nhóm B thì thật...chẳng ra quy cũ gì, cũng chẳng quan tâm, cứ thế mà đùa nghịch

Đo độ 'gian manh' của 4 nhóm máu khi tranh tài

Qua cuộc đại hội này mới thấy rõ sự hiếu thắng của nhóm O rồi đấy nhé, "ta phải là người chiến thắng".... Đối với các bạn thuộc nhóm AB thì chẳng màng việc thắng thua mà còn sẵn lòng ra tay giúp đỡ địch thủ trong cuộc đua. Cuộc đại hội này đã thể hiện rõ được một số mặt cá tính riêng của các nhóm máu khác nhau rồi đấy.

Tìm hiểu về NHÓM MÁU
Nguồn 12 Cung Sao

No comments:

Post a Comment